Vì sao nên trang bị cân ô tô điện tử thay cho cân cơ

Rate this post

Hiện nay, để thay thế cho hệ thống cân cơ học lạc hậu và hoạt động kém hiệu quả, các doanh nghiệp đã đầu tư cân điện tử hiện đại.

can-o-to-lap-noi

Số liệu chính xác

Trước đây, hệ thống cân cơ học được sử dụng trong DN chỉ cho kết quả định lượng mang tính “gần” hoặc “xấp xỉ” với những mức sai số lớn khiến cho lợi nhuận ít nhiều bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, cân cơ học thực hiện quá trình cân đo cũng mất nhiều thời gian và khó khăn hơn, nhất là khi cần cân đo khối lượng hàng hóa lớn do ô tô chuyên chở. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống cân ô tô điện tử vì nó sẽ khắc phục tất cả những nhược điểm này.

Hiện nay, hầu hết cân ô tô đều đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML được đảm bảo cho số liệu cân chính xác với sai số rất nhỏ. Đặc biệt, khi cân ô tô điện tử được kết nối với những phần mềm quản lý trạm cân tự động sẽ giúp quá trình cân đo nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Xử lý, kiểm tra dữ liệu nhanh chóng

Đầu cân ô tô điện tử kết nối được với máy tính và máy in với chương trình quản lý cho phép lưu trữ, in ấn kết quả cân giúp việc truy xuất, kiểm tra và xử lý dữ liệu trong quá trình xuất nhập hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Khi cần bất cứ thông tin liên quan đến số liệu hàng hóa của tài xế nào hoặc số liệu hàng hóa theo thời gian thì chủ DN có thể truy xuất và kiểm tra dễ dàng trên máy tính hoặc phiếu nhập/xuất hàng in ra.

Đặc biệt hơn, khi trang bị cân ô tô điện tử kết hợp với việc ứng dụng các phần mềm quản lý trạm cân thì các dữ liệu về quá trình xuất nhập hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống và được xử lý tự động giúp chống gian lận và thất thoát hàng hóa cho DN của bạn.

Cân xe tải điện tử có thể kết nối với phần mềm quản lý cũng như điều khiển trạm cân tự động và được giám sát qua mạng Internet hay phần mềm chạy online giúp người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và quản lý từ xa rất dễ dàng.

Tránh tình trạng xe quá tải

Với việc trang bị hệ thống cân ô tô điện tử, việc xác định khối lượng hàng hóa của DN chính xác, nhanh chóng, tránh tình trạng xe chở quá tải. Cùng với đó, mặt bàn cân được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tình trạng cân xe ô tô quá tải ở Việt Nam – tải trọng cục bộ lớn hơn nhiều lần so với tải trọng cho phép của xe. DN tránh được tình trạng xe chở quá tải, nhất là khi sắp có quy định mới về tăng mức phạt xe chở quá tải của Bộ Giao thông Vận tải.

Tình trạng phương tiện chở quá tải đang là một trong những vấn đề bức xúc trong dư luận. Không chỉ không bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, phương tiện chở quá tải còn là “thủ phạm” chính phá hoại đường sá. Do vậy để bảo vệ lợi ích quốc gia các DN cũng cần trang bị hệ thống cân ô tô điện tử. Việc xác định khối lượng hàng hóa chính xác sẽ giúp các DN tránh được tình trạng xe chở quá tải.

Tiết kiệm chi phí quản lý cho DN

Cân ô tô điện tử thực hiện quy trình xác định khối lượng hàng hóa nhanh chóng, chính xác giúp để quá trình nhập xuất hàng hóa của DN diễn ra nhanh chóng và nhịp nhàng. Cân được thiết kế với nhiều mức cân đo, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của DN. Đặc biệt, việc trang bị cân điện tử và phần mềm quản lý trạm cân tự động cho DN sẽ giúp giảm đáng kể lượng nhân sự. Một nhân viên có thể kiểm soát việc nhập xuất hàng ngàn tấn hàng hóa mỗi ngày một cách nhanh chóng và chính xác nhờ mọi quá trình cân đo, xử lý, truy xuất dữ liệu được thực hiện hoàn toàn tự động.Công ty CP tự động hóa Tấn Đức là một trong những đơn vị cung cấp các loại cân điện tử chính hãng với thiết bị sử dụng đồng bộ của tập đoàn cân điện tử nổi tiếng trên thế giới: Cas Corporation (Korea, Mỹ Ltd,…). Sàn cân được thiết kế và chế tạo ngay tại Công ty bằng thép nhập khẩu trực tiếp I 600 ; I 200 đảm bảo khả năng chịu lực tốt, sử dụng lâu dài với chế độ bảo hành lên tới 10 năm. Trạm cân được sản xuất theo mẫu của Tấn Đức đã được Tổng cục chất lượng đo lường Việt Nam phê duyệt mẫu chuẩn theo quyết định sô 286/QĐ-TĐC. Với uy tín cùng kinh nghiệm sản xuất và cung cấp hơn 200 trạm cân ô tô điện tử trên thị trường Tấn Đức bảo đảm đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện và dịch vụ nhanh nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Tấn Đức tổ chức chương trình khuyến mại tri ân đặc biệt: Giá trạm cân ô tô chỉ còn 139.000.000 cho trạm cân 60 tấn và 189.000.000 cho trạm cân 80 tấn. Thời gian khuyến mại đến hết ngày 6/3/2016.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các tỉnh thành như : cân điện tử cần thơcân điện tử giá rẻ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936 000 111